Tìm chậu gỗ ngâm chân

Người Việt rất thích sử dụng gỗ để chế tác cho những dụng cụ đồ đạc của mình, và trên hết, càng là gỗ hiếm thì người Việt càng có một niềm đam mê cháy bỏng.
Lợi ích của thùng gỗ
Gỗ được ứng dụng từ những vật lớn như tủ, giường, bàn ghế,…cho đến những vật dùng nhỏ như chậu gỗ ngâm chân hay bát đũa ăn cơm. Nhưng được ứng dụng nhiều nhất trong thời buổi hiện đại này là tủ, giường và sàn gỗ. Nói đến ích lợi mà mỗi đồ dùng gỗ đem lại cho sức khỏe con người thì rất là nhiều. Bài viết sẽ chỉ tập trung vào hai loại đó là sàn gỗ và chậu gỗ. Đầu tiên là sàn gỗ. Gỗ luôn mang đến một cảm giác mát mẻ cho làn da con người chứ không phải cái lạnh buốt da cắt thịt như sàn gạch đá men, đặc biệt vào mỗi mùa đông tới. Điều này đặc biệt giúp những mạch máu dưới lòng bàn chân được kích hoạt lưu thông nhịp nhàng, cải thiện sức khỏe của con người. Tiếp theo là sàn gỗ rất dễ lắp đặt và vệ sinh dễ dàng. Thay vì những miếng gạch men phải dùng vôi vữa mới ghép vào nhau được thì những tấm gỗ chỉ cần ghép sít chặt lại là có thể trở thành một sàn gỗ thứ thiệt. Với tùy tính chất của những loại gỗ thì khả năng hút nước là khác nhau, nên bạn lưu ý mỗi khi sử dụng nước để lau sàn gỗ thì không cần để quá ướt mà nên vắt thật ráo nước sau đó mới sử dụng lau sàn. Tiếp nữa là khả năng gỗ tạo ra không gian cho căn nhà của bạn là vô cùng ấm áp và tiện nghi. Sàn gỗ kết hợp với những đồ dùng gỗ khác sẽ tạo nên nét hài hòa cho căn nhà.
Ứng dụng khác
Thùng gỗ còn được vận dụng để làm chậu gỗ ngâm chân, một vật dụng rất quen thuộc đối với những hàng spa làm đẹp. Khác với những thùng tắm thì kích cỡ của chậu gỗ bé hơn khá nhiều và chỉ có mục đích là để ngân chân. Nếu sử dụng những loại gỗ thường để ngâm chân thì chúng ta nên sử dụng thêm một vài hương liệu giúp cơ thể được thả lỏng từ đó mà hiệu quả ngâm chân sẽ cao hơn. Còn nếu sử dụng những loại gỗ có mùi hương đặc trưng như gỗ sồ, đinh hương sẽ có mùi hương tự nhiên cũng có tác dụng hiệu quả kích thích thần kinh. Cũng vì thế mà các hàng spa làm đẹp lại chó những chiếc chậu ngâm chân cũng nhưng thảo dược và nguyên liệu khác nhau, điều này chứng tỏ ngâm chân là một quy trình cực kỳ cần thiết trong làm đẹp. Hiệu quả là giảm lượng mỡ thừa ở bụng chân là giúp cổ chân cũng bắp chân thon gọn hơn.
12/05/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *